Làm Thế Nào Để Ẩn Friend List Friend Là Gì, Làm Thế Nào Để Ẩn Friend List Trên Facebook

michael-shanks.comSự riêng tư có lẽ rằng là một trong những điều quý giá trong đời sống lúc bấy giờ, khi công nghệ tiên tiến số ngày một tăng trưởng và quốc tế ngày càng trở nên nhỏ bé với hằng hà sa số những phương tiện đi lại giúp con người tiếp xúc và liên lạc với nhau, bất kể khoảng cách, khoảng trống. Các mạng xã hội sinh ra, nổi bật là Facebook với hơn 1 tỷ người dùng, đã tạo nên những ” hội đồng số “, nơi mà mọi người hoàn toàn có thể thuận tiện san sẻ thông tin cá thể và ty tỷ thứ, từ những hình ảnh hoạt động và sinh hoạt thường ngày cho đến những điều đao to búa lớn như hoài bão, lý tưởng, giấc mơ và cả … tâm sự ..Bạn đang xem : List friend là gì

Tuy nhiên, cũng vì thế mà sự riêng tư của người dùng Facebook càng trở nên xa xỉ. Bạn muốn kết bạn với một người, chia sẻ với họ một số thư, nhưng không biết làm sao ngăn cho họ tiếp cận những thông tin cá nhân khác, như danh sách bạn bè của bạn trên Facebook chẳng hạn? Bạn e ngại những người xa lạ có thể tìm thấy và biết được tất cả về bạn thông qua chính danh sách những bạn bè của mình?Trong bài viết này, bằng một thao tác vô cùng đơn giản,bạn có thểđể ẩn đi hẳn Friend List, tức danh sách bạn bè của bạn trên Facebook, không cho bất kỳ người xa lạ nàocó thể thấy được Facebook Friend List của bạn.

Thực ra, nói dài dòng thế thôi, chứ thực thi thì vô cùng đơn thuần .Đầu tiên, bạn đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của mình. Sau đó, đi đến trang Profile của bạn .Tại đó, bạn sẽ khấy khu vực dành để liệt kê list những người bạn của mình. Click vào ” Bạn bè ” .Xem thêm : Cách Xào Lươn Với Chuối Xanh, Cách Nấu Món Lươn Xào Chuối Xanh*

Click vào mục “Bạn bè” để đi đến trang Facebook Friend List của bạn

Trong trang Facebook Friend List của bạn, bạn click vào trình quản trị chỉnh sửa Quyền riêng tư. Tại đây sẽ có những tùy chọn để bạn quyết định hành động xem ai có quyền nhìn thấy list bạn hữu trên Facebook của mình .*Chọn chỉnh sửa Quyền riêng tư cho trang Facebook Friend List của bạn*Chỉ định những ai có quyền nhìn thấy list bè bạn của bạn trên Facebook .

Tại đây, bạn có thể chỉ định những ai có quyền xem danh sách bạn bè của bạn trên Facebook. Mặc định của Facebook là “Công khai” tức là ai cũng có thể xem Facebook Friend List của bạn. Nếu như bạn muốn chỉ có những người đã kết bạn với bạn trên Facebook mới thấy được danh sách bạn bè của bạn, bạn chọn “Bạn bè”. Còn nếu như không muốn cho bất kỳ ai có quyền xem danh sách bạn bè trên Facebook của bạn, đơn giản chỉ cần chọn “Chỉ mình tôi”.

Vậy là với những thao tác vô cùng đơn thuần, bạn đã hoàn toàn có thể trấn áp được những ai hoàn toàn có thể thấy list bè bạn của bạn trên Facebook, hay ẩn hẳn đi Facebook Friend List của bạn. Với những tùy chọn vàchính sách về quyền riêng tư này của Facebook, bạn sẽ cảm thấy được bảo đảm an toàn hơn ( phần nào ) khi san sẻ hạn chế những thông tin cá thể của mình lên Facebook .Dù sao, hãy nhớ rằng Facebook nói riêng và những mạng xã hội nói chung luôn là con dao hai lưỡi. Nó sẽ giúp bạn nối kết và san sẻ mọi thứ với quốc tế, nhưng cũng ẩn tàng vô vàn nguy khốn nếu như có ai đó hoàn toàn có thể dùng những thông tin cá thể của bạn để làm điều bất chính .Cách đây không lâu, một fan hâm mộ có tên là Alex đã từng nhận địnhtrên trang PCMag : “ Đừng khi nào đưa bất kỳ thông tin gì lên những thiết bị điện tử nếu bạn không muốn một ngày nào đó chúng được công bố ngay bên hông xe buýt. ” Vì thế, hãy thận trọng và ý thức hơn với những gì bạn đã, đang và sẽ có dự tính đưa nó lên những mạng xã hội nhé !

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *